Xem phim sex tại idamtv.com

Giới thiệu về idamtv
idamtv là dịch vụ xem video theo yêu cầu (Video on demand) thuộc công ty TNHH Hãng Phim Việt và được điều hành bởi BHD. Khách hàng có thể xem các nội dung video như phim điện ảnh, phim sex truyền hình, các show truyền hình thực tế… vào bất cứ thời gian nào mong muốn, trên nhiều hệ thống khác nhau, như: máy tính, điện thoại, Smart TV, đầu thu kỹ thuật số. Khách hàng của một số hệ thống truyền hình cáp cũng có thể sử dụng dịch vụ idamtv.

BHD VOD có các nội dung Miễn phí (Danet Go), nội dung trả tiền theo tháng (Phim gói – Danet Buffet) và nội dung trả tiền theo từng bộ phim/chương trình (Thuê phim – Danet Cineplex)

Ưu thế của BHD VOD

 • Rất đơn giản để bắt đầu xem dịch vụ phim sex Không cần phải đăng ký trước, khách hàng vẫn có thể truy cập vào website của dịch vụ để xem thử (áp dụng cho các nội dung miễn phí).
 • Chi phí ban đầu là bằng 0 Khách hàng không cần đầu tư mua thiết bị mới, không mất chi phí đăng ký ban đầu, Danet luôn cung cấp 1 tháng xem thử miễn phí cho khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin.
 • Có mặt trên hầu hết các thiết bị phổ biến Danet có thể xem trên hầu hết các thiết bị phổ biến hiện nay: Máy tính có nối mạng, Điện thoại thông minh (hệ điều hành Android và iOS, sẽ triển khai thêm trên Windows Phone trong tương lai gần), Smart TV, Hệ thống truyền hình MyTV, FPT, Viettel, Truyền hình cáp Việt Nam.
 • Nội dung có bản quyền và phong phú 100% nội dung của BHD VOD là có bản quyền và BHD VOD hiện sở hữu kho nội dung video có bản quyền lớn nhất Việt Nam. Bao gồm phim điện ảnh Âu-Mỹ, châu Á từ các studio hàng đầu thế giới, phim điện ảnh Việt Nam, phim truyền hình nước ngoài & Việt Nam và các show truyền hình thực tế.
 • Phương thức thanh toán đơn giản Khách hàng trực tiếp của BHD VOD có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:
  • Thanh toán bằng thẻ/tài khoản ngân hàng của Việt Nam
  • Thanh toán bằng ví Momo
  • Thanh toán bằng tiền mặt tại hàng ngàn điểm giao dịch trên toàn quốc
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng Quốc tế
  • Khách hàng xem thông qua dịch vụ truyền hình cáp sẽ thanh toán hàng tháng theo hoá đơn truyền hình cáp.
  • – Website: www.idamtv.com

Xem phim sex có hại không?

Xem phim sex có hại không?

Chào cháu,
Cháu còn rất trẻ, không biết cháu vẫn đang đi học hay đã đi làm rồi? Cháu thường xem phim sex vào thời điểm nào trong ngày? Tần suất xem phim sex của cháu là bao nhiêu giờ trong 1 tuần?… Thỉnh thoảng xem phim sex thì không sao, nhưng nếu cháu xem nhiều thì tất nhiên là ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của cháu rồi. Những ảnh hưởng này bao gồm:
– Mất nhiều thời gian: Khi cháu xem phim sex, dần dần cháu sẽ “ham” và thậm chí là “nghiện” xem loại phim này. Cháu sẽ dành nhiều thời gian để xem phim và sẽ không còn nhiều thời gian học tập, làm việc và giải trí. Thời gian rảnh rỗi, cháu sẽ không muốn tham gia các hoạt động cùng gia đình và bạn bè, mà chỉ muốn được tranh thủ xem phim.
– Ảnh hưởng tới mắt: Xem phim nhiều khiến mắt cháu không được nghỉ ngơi, bị mỏi, khô mắt do ít chớp mắt khi chú ý xem phim, thậm chí có thể gây cận thị, loạn thị,…
– Kết quả học tập và năng suất lao động giảm sút: Xem phim sex nhiều sẽ chiếm hết thời gian nghỉ ngơi cả về thân thể và tâm trí của cháu, khiến cho cháu bị sao lãng, không tập trung khi học tập và làm việc.
– Gây nghiện thủ dâm hoặc nghiện sex xnxx : Xem phim sex nhiều sẽ kích thích nhu cầu tình dục của cháu. Để đáp ứng nhu cầu tình dục, cháu sẽ phải thủ dâm hoặc tìm kiếm bạn tình, theo thời gian cháu sẽ bị nghiện thủ dâm.
– Gây mộng tinh nhiều: Xem nhiều phim sex có thể kích thích và khiến cháu bị mộng tinh nhiều vào ban đêm.
– Ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản: Nếu cháu xem nhiều phim sex và bị nghiện thủ dâm, cháu sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tổn thương “vùng kín”, không có hứng thú khi quan hệ tình dục thực sự, thậm chí vô sinh. Nếu xem phim sex nhiều khiến cháu có nhu cầu tìm kiếm bạn tình và quan hệ tình dục thì cháu cũng có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Do đó, cháu hãy hạn chế xem loại phim này nhé. Dành thời gian rảnh rỗi để chơi các môn thể thao, tham gia các hoạt động cùng gia đình và bạn bè.
Chúc cháu thành công!

Những sự thật về sex khiến bạn phải giật mình

cÓ thể một trong những điều này sẽ khiến nhiều người phải giật mình thich xem phim sex han quoc đấy nhé …

 

Những sự thật về sex khiến bạn phải giật mình
ảnh minh họa sexx

You can close Ad in {40} s

– Chàng không quan tâm tới việc các chị em có dọn sạch “cỏ” ở “chỗ ấy” hay không.

– Với “cậu bé”, bề rộng quan trọng hơn chiều dài.

– Có thể bạn không tin nhưng đa số các cô gái đều đã, đang thủ dâm. Trong một cuộc điều tra năm 2004 do AARP tiến hành, gấn ½ phụ nữ độ tuổi từ 45 – 49 cho biết họ tự làm “chuyện ấy” một mình trong vòng 6 tháng trước đó. Trong một cuộc điều tra năm 2009 do trường Đại học Indiana tiến hành, hơn ½ người tham gia đã dùng máy kích thích tình dục ít nhất 1 lần và gần như cứ 4 phụ nữ thì có 1 người vừa mới dùng loại máy này vào tháng trước.
– Bạn nghĩ chỉ phụ nữ mới thích được âu yếm nhưng sự thật là đàn ông cũng thích được vuốt ve. Trong quá trình ân ái, cả đàn ông và phụ nữ đều thải ra oxytocin, vốn được mệnh danh là “hocmon âu yếm” giúp bà mẹ mới sinh gắn bó với trẻ. Điều đó có nghĩa là gì? Theo cuộc nghiên cứu năm 2008 của trường Đại học Zurich oxytocin làm tăng ham muốn gần gũi, thân mật cũng như cảm giác tin tưởng.

– Bạn nghĩ phim sex chỉ có khả năng kích thích đàn ông? Sự thật là phim sex cũng có tác dụng kích thích rất lớn đối với phụ nữ. Suy nghĩ cho rằng phụ nữ mất nhiều thời gian để kích thích hơn là không đúng. Trong một cuộc nghiên cứu 2007, những phụ nữ xem phim sex đã trở nên hưng phấn nhanh như đàn ông. Các nhà nghiên cứu của trường Đại học McGill ở Montreal chỉ ra rằng trong lúc xem phim sex, đàn ông mất 664.6 giây (11 phút) để được kích thích “đầy đủ” so với phụ nữ là 743 giây (12 phút).

– Thay vì đi học Yoga để tìm sự thanh thản trong tâm hồn, bạn chuyển sang làm “chuyện ấy”. Bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái sau khi “lên đỉnh” vì khi bạn đang quan hệ tình dục, não bạn có thể nói là “bất động”. Các nhà nghiên cứu của Hà Lan nhận thấy phụ nữ không có cảm xúc lo sợ, stress trong lúc đạt cực khoái. Khi đó, bạn sẽ chẳng còn nghĩ  về bản điểm tồi tệ của con ở trường, danh sách những việc nhà cần phải làm vào hôm sau.

– Giả vờ “lên đỉnh: Chỉ vô ích. Hãy cho chàng biết điều bạn thích, đó mới là sự khôn ngoan.

– Nên đi tất trong lúc làm “chuyện ấy”. Nếu cuộc sống gối chăn không nóng bỏng, có thể là do bạn bị lạnh. Nghiên cứu của Hà Lan chỉ ra rằng các cặp đôi có bàn chân lạnh sẽ khó đạt cực khoái hơn— chỉ 50% đạt được điều đó. Khi họ đi tất vào thì con số này nhảy lên tới 80%.

– Thật thà: Không phải lúc nào cũng tốt đâu nhé. Bạn vừa có ý nghĩ phản bội bạn đời, có nên thú nhận với anh ấy/cô ấy? Đừng nhé bởi điều đó chỉ khiến đối phương cảm thấy đau đớn và hủy hoại niềm tin nơi họ. Nếu muốn bảo vệ anh ấy và duy trì mối quan hệ của mình, hãy biết “ngậm miệng” lại.

– Mùi mồ hôi của đàn ông có thể làm đối tác nữ mất hứng. Tuy nhiên, trong cuộc nghiên cứu năm 2007 của trường Đại học California tại Berkeley, mùi hương của đàn ông lại có tác dụng ngược lại. Nó làm tăng sự hưng phấn, tâm trạng, nhịp tim và huyết áp ở phụ nữ.

– Theo cuộc điều tra năm 2004 của AARP, chỉ có 17% đàn ông và 18% phụ nữ từ 45 – 49 tuổi chat sex qua điện thoại.

– Theo cuộc nghiên cứu của trường Đại học Liverpool, đúng là bạn có thể đoán được kích cỡ của “cậu bé” qua đôi bàn tay của chàng. Nếu ngón tay đeo nhẫn dài bằng hoặc ngắn hơn ngón trỏ, kích thước “cậu bé” sẽ nhỏ hơn.

– Không ai biết rõ bản thân mình hơn chính bạn. Bạn có thể nói dối về việc mình phải chờ bạn đời “tác động thì mới có thể “lên đỉnh” nhưng sự thật bạn hoàn toàn có thể đạt cực khoái nhanh hơn rất nhiều khi “một mình”. Khi thủ dâm, phụ nữ thường “lên đỉnh” trong vòng chưa đến 4 phút. Nhưng khi họ được “dạo đầu” và giao hợp, nó có thể mất tới 20 phút.

– Những mong muốn thầm kín về sex có sức mạnh rất lớn trong việc thúc đẩy đời sống chăn gối. Trong cuộc bình chọn năm 2004 của ABC News, hơn ½ đàn ông và phụ nữ cho biết họ đã chia sẻ với bạn đời những mong ước thầm kín trong “chuyện ấy” để cải thiện chuyện gối chăn. Những mong ước phổ biến nhất là gì? Sex bất ngờ và sex ở công sở.

– Rất nhiều đàn ông lo lắng về kích cỡ của “cậu bé”. Một cuộc điều tra với sự tham gia của 50.000 phụ nữ và đàn ông cho thấy đa số phụ nữ (85%) cảm thấy thỏa mãn với kích cỡ của “cậu bé” ở đối phương trong khi gần ½ đàn ông (45%) không hài lòng với nó. Hãy cho chàng biết chàng là tất cả những gì bạn cần.
Theo Eva/TCGT

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=158721#ixzz4lcIavS7C
http://www.xaluan.com/raovat

Tác hại của việc xem phim sex nhiều là gì?

Xem phim sex nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục ?

Có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận là rất nhiều người thích xem phim sex, đặc biệt là đàn ông. Giới trẻ hiện nay cũng có nhiều người xem phim sex. Một câu hỏi được đặt ra vì sao đàn ông lại thích xem phim sex? Phim sex có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ không?

Những lý do khiến đàn ông thích xem phim sex

Phim sex là loại phim diễn tả các kiểu “ân ái” giữa nam và nữ. Phim thường được dàn dựng ở các nước châu Á, châu Âu, Mỹ… gây kích thích, hưng phấn mạnh đến người xem.

Có rất nhiều lý do để đàn ông thích xem phim sex. Có thể chỉ là  để thủ dâm hoặc tìm kiếm một tư thế giao hợp khác với  những kiểu cổ điển. Có thể chỉ do không có bạn tình, tự giải tỏa uẩn ức tình dục bằng mắt, thường gọi là thị dâm. Cũng có thể chỉ để ngắm cơ thể các diễn viên hoặc hâm nóng khả năng tình dục vốn đã hao hụt do những công việc kiếm sống.

Cũng cần khẳng định nếu biết tiết chế, xem phim sex không xấu, thậm chí đã có trường hợp các thầy thuốc đã sử dụng phim sex như một liệu pháp chữa bệnh. Tuy nhiên với những người không có lệch lạc về tình dục, chỉ nên xem những phin sex có ghi rõ mục đích giáo dục, hành vi tình dục để con người biết hưởng khoái cảm tình dục. Thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ tình dục thế nào đúng, là lành mạnh, là cần thiết. Không nên lạm dụng (xem nhiều).

Tuy nhiên, cần phải lưu ý, đa số phim sex được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính trong mỗi con người cho nên nhiều người (nhất là vị thành niên) sau khi xem phim sex đã mất khả năng kiềm chế và phạm tội.

Xem phim sex nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục không?

Xem phim sex và thủ dâm nhiều sẽ gây các kích thích mạnh dẫn đến hậu quả “trơ lỳ” trước các kích thích thông thường dẫn đến rối loạn cương dương khi sinh hoạt tình dục thông thường, ảnh hưởng đến vấn đề chăn gối vợ chồng, gây “lãnh cảm” trong đời sống tình dục vì chỉ thích những “chiêu trò” của các cô gái trong phim sex. Nếu quá lạm dụng tình dục dễ gây ung thư tuyến tiền liệt, hoặc rối loạn chức năng tình dục, tổn thương các cơ quan sinh dục…

Nhưng tất cả những ảnh hưởng về sức khỏe thể chất không đáng sợ bằng những ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần khi lạm dụng phim sex. Bất kỳ khi nghiện một cái gì đó đều được xem là trạng thái bệnh lý tâm thần. Vì lúc đó người ta sẽ lệ thuộc vào đó. Và nghiện xem phim sex cũng được xem là một bệnh lý. Khi lạm dụng phim sex sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục. Về mặt tâm lý, người nghiện xem phim sex thường rụt rè, tự ti. Việc dành thời gian nhiều để xem phim sex sẽ tạo cho người ta một thế giới cô độc, vì vậy họ ít giao lưu với người khác. Bên cạnh đó, khi đi giao lưu họ lại sợ bị người khác phát hiện nên họ trở nên rụt rè, tự ti. Người đã nghiện xem phim sex lúc nào cũng có nhu cầu để thỏa mãn sẽ dẫn đến trong cuộc sống hàng ngày hành vi của anh ta trở nên thô lỗ, đôi khi sàm sỡ, khiếm nhã với người khác. Hoặc do nghiện xem phim sex người ta trở nên thờ ơ với những niềm đam mê trước đây của mình… Đặc biệt có nhiều trường hợp xem phim dẫn đến chứng cuồng dâm,  tệ nạn hiếp dâm… đối với những thanh niên mới lớn khi bị kích động, không kìm chế được cảm xúc…

Xem phim sex có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục không?

ANTĐ Có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận là rất nhiều người thích xem phim sex, đặc biệt là đàn ông. Giới trẻ hiện nay cũng có nhiều người xem phim sex. Một câu hỏi được đặt ra vì sao đàn ông lại thích xem phim sex? Phim sex có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ không?
ảnh 1
Ảnh minh họa

Những lý do khiến đàn ông thích xem phim sex

Phim sex là loại phim diễn tả các kiểu “ân ái” giữa nam và nữ. Phim thường được dàn dựng ở các nước châu Á, châu Âu, Mỹ… gây kích thích, hưng phấn mạnh đến người xem.

Có rất nhiều lý do để đàn ông thích xem phim sex. Có thể chỉ là  để thủ dâm hoặc tìm kiếm một tư thế giao hợp khác với  những kiểu cổ điển. Có thể chỉ do không có bạn tình, tự giải tỏa uẩn ức tình dục bằng mắt, thường gọi là thị dâm. Cũng có thể chỉ để ngắm cơ thể các diễn viên hoặc hâm nóng khả năng tình dục vốn đã hao hụt do những công việc kiếm sống.

Cũng cần khẳng định nếu biết tiết chế, xem phim sex không xấu, thậm chí đã có trường hợp các thầy thuốc đã sử dụng phim sex như một liệu pháp chữa bệnh. Tuy nhiên với những người không có lệch lạc về tình dục, chỉ nên xem những phin sex có ghi rõ mục đích giáo dục, hành vi tình dục để con người biết hưởng khoái cảm tình dục. Thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ tình dục thế nào đúng, là lành mạnh, là cần thiết. Không nên lạm dụng (xem nhiều).

Tuy nhiên, cần phải lưu ý, đa số phim sex được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính trong mỗi con người cho nên nhiều người (nhất là vị thành niên) sau khi xem phim sex đã mất khả năng kiềm chế và phạm tội.

Xem phim sex nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục không?

Xem phim sex và thủ dâm nhiều sẽ gây các kích thích mạnh dẫn đến hậu quả “trơ lỳ” trước các kích thích thông thường dẫn đến rối loạn cương dương khi sinh hoạt tình dục thông thường, ảnh hưởng đến vấn đề chăn gối vợ chồng, gây “lãnh cảm” trong đời sống tình dục vì chỉ thích những “chiêu trò” của các cô gái trong phim sex. Nếu quá lạm dụng tình dục dễ gây ung thư tuyến tiền liệt, hoặc rối loạn chức năng tình dục, tổn thương các cơ quan sinh dục…

Nhưng tất cả những ảnh hưởng về sức khỏe thể chất không đáng sợ bằng những ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần khi lạm dụng phim sex. Bất kỳ khi nghiện một cái gì đó đều được xem là trạng thái bệnh lý tâm thần. Vì lúc đó người ta sẽ lệ thuộc vào đó. Và nghiện xem phim sex cũng được xem là một bệnh lý. Khi lạm dụng phim sex sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục. Về mặt tâm lý, người nghiện xem phim sex thường rụt rè, tự ti. Việc dành thời gian nhiều để xem phim sex sẽ tạo cho người ta một thế giới cô độc, vì vậy họ ít giao lưu với người khác. Bên cạnh đó, khi đi giao lưu họ lại sợ bị người khác phát hiện nên họ trở nên rụt rè, tự ti. Người đã nghiện xem phim sex lúc nào cũng có nhu cầu để thỏa mãn sẽ dẫn đến trong cuộc sống hàng ngày hành vi của anh ta trở nên thô lỗ, đôi khi sàm sỡ, khiếm nhã với người khác. Hoặc do nghiện xem phim sex người ta trở nên thờ ơ với những niềm đam mê trước đây của mình… Đặc biệt có nhiều trường hợp xem phim dẫn đến chứng cuồng dâm,  tệ nạn hiếp dâm… đối với những thanh niên mới lớn khi bị kích động, không kìm chế được cảm xúc…

Làm gì để “tẩy não” nếu lỡ xem phim sex?

Có lần cháu đã vô tình xem phải phim sex ở nhà bạn và quả thật cháu đã bị ám ảnh đến tận bây giờ. Đôi khi cháu thấy kinh tởm chính mình vì những ý nghĩ xấu ở trong đầu, cháu thấy mình như đã mất đi sự trong sáng dù chưa từng làm “chuyện ấy”.

Cháu sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, có lúc sự mặc cảm tràn ngập tâm hồn cháu dù cháu đã cố trấn an mình và cố sống cho tốt. Cháu ước gì mình bị “tẩy não” để cháu lại có thể sống thoải mái như mọi người.

Có một điều đáng buồn là các bạn đồng trang lứa với cháu hình như ngày càng quen với việc xem phim sex, cháu cũng không thể hiểu tại sao họ không bị ám ảnh như mình mà thậm chí còn tỏ ra thích thú, gần như là tự hào về việc đó? (Ng. Th. Th. L. – Hà Tây)

Chuyên gia tư vấn tâm lý Bùi Kim Phượng (Công ty Hồn Việt): “Tẩy não” sau lần đầu tình cờ xem phim sex là đúng. Bởi lẽ, ở độ tuổi của cháu, xem loại phim này có rất nhiều tác dụng xấu:

Thứ nhất, tạo cảm giác bị ghiền. Lần đầu xem, như cháu nói, cảm giác có được là ghê tởm. Nhưng nếu cứ tiếp tục xem lần thứ hai, thứ ba, thứ tư,… sẽ trở nên quen thuộc, rồi thích thú. Vì sao? Vì cơ thể con người được cấu tạo vô cùng tinh tế khiến ta đủ sức đề kháng những thứ ta không ưa thích. Đồng thời nó cũng có khả năng thích nghi nhanh chóng với thế giới bên ngoài.

Giống như lần đầu tiên uống rượu, chỉ có cảm giác cay nồng, đắng, say, nhưng khi vượt được cảm giác ban đầu sau mấy lần uống sẽ thành quen, không thấy đắng nữa, khi cần cũng uống được. Tới mức cao hơn là thèm. Cao hơn nữa là thiếu không chịu nổi. Phim sex cũng vậy, khi đã ghiền thì lúc nào cũng nghĩ cách tìm xem.

Vậy còn thời gian đâu để học, để vui chơi hồn nhiên? Nguy hại hơn là, khi lớn lên có thể bị mất đi cái cảm giác yêu thương thiêng liêng khi sống chung hoặc khi tìm đối tượng kết hôn.

Thứ hai, khi xem người ta làm những “chuyện ấy”, dù chỉ dùng mắt coi thôi nhưng nó kích thích rất nhanh tới thần kinh, tim đập nhanh, mặt nóng bứng, đầu đau nhức,… ảnh hưởng không ít tới sức khoẻ.

Thứ ba, tìm xem phim sex đối với các cháu còn ít tuổi, nó thường xuất phát từ ý thức tò mò, muốn biết, muốn thử và khi đã vào cuộc thì khả năng kiềm chế kém, khó tránh khỏi mang thai ngoài ý muốn. Xem ra phim sex chỉ giải quyết nhu cầu tình dục tức thời cho người lớn mà thôi. Rất không có lợi cho trẻ em!

Vậy, làm sao để rửa sạch nó nếu đã một lần nhìn thấy? Cháu có thể áp dụng những cách sau:

– Tuyệt đối không nên xem lần thứ hai.

– Nên tham gia nhiều hoạt động khác trong ngày như: đi học đều đặn, giúp gia đình làm việc vặt sau khi học về. Những ngày nghỉ cùng bạn bè đi chơi. Đừng để thời gian trống quá nhiều.

– Tham gia các hoạt động thể dục thể thao, những hoạt động rèn luyện sức khoẻ ở các trung tâm, các câu lạc bộ,…

Hãy coi như mình do vô ý mà bị lạc đường, biết cách quay về đó mới là điều đáng quý.

Mong cháu sớm trở lại sự yên tĩnh trong tâm hồn.