Xem phim sex có hại không?

Xem phim sex có hại không?

Chào cháu,
Cháu còn rất trẻ, không biết cháu vẫn đang đi học hay đã đi làm rồi? Cháu thường xem phim sex vào thời điểm nào trong ngày? Tần suất xem phim sex của cháu là bao nhiêu giờ trong 1 tuần?… Thỉnh thoảng xem phim sex thì không sao, nhưng nếu cháu xem nhiều thì tất nhiên là ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của cháu rồi. Những ảnh hưởng này bao gồm:
– Mất nhiều thời gian: Khi cháu xem phim sex, dần dần cháu sẽ “ham” và thậm chí là “nghiện” xem loại phim này. Cháu sẽ dành nhiều thời gian để xem phim và sẽ không còn nhiều thời gian học tập, làm việc và giải trí. Thời gian rảnh rỗi, cháu sẽ không muốn tham gia các hoạt động cùng gia đình và bạn bè, mà chỉ muốn được tranh thủ xem phim.
– Ảnh hưởng tới mắt: Xem phim nhiều khiến mắt cháu không được nghỉ ngơi, bị mỏi, khô mắt do ít chớp mắt khi chú ý xem phim, thậm chí có thể gây cận thị, loạn thị,…
– Kết quả học tập và năng suất lao động giảm sút: Xem phim sex nhiều sẽ chiếm hết thời gian nghỉ ngơi cả về thân thể và tâm trí của cháu, khiến cho cháu bị sao lãng, không tập trung khi học tập và làm việc.
– Gây nghiện thủ dâm hoặc nghiện sex xnxx : Xem phim sex nhiều sẽ kích thích nhu cầu tình dục của cháu. Để đáp ứng nhu cầu tình dục, cháu sẽ phải thủ dâm hoặc tìm kiếm bạn tình, theo thời gian cháu sẽ bị nghiện thủ dâm.
– Gây mộng tinh nhiều: Xem nhiều phim sex có thể kích thích và khiến cháu bị mộng tinh nhiều vào ban đêm.
– Ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản: Nếu cháu xem nhiều phim sex và bị nghiện thủ dâm, cháu sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tổn thương “vùng kín”, không có hứng thú khi quan hệ tình dục thực sự, thậm chí vô sinh. Nếu xem phim sex nhiều khiến cháu có nhu cầu tìm kiếm bạn tình và quan hệ tình dục thì cháu cũng có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Do đó, cháu hãy hạn chế xem loại phim này nhé. Dành thời gian rảnh rỗi để chơi các môn thể thao, tham gia các hoạt động cùng gia đình và bạn bè.
Chúc cháu thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *